LƯU Ý QUAN TRỌNG TỪ BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO - TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH-KẾ TOÁN

LƯU Ý QUAN TRỌNG TỪ BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

😷😷😷Sau kỳ nghỉ tết kinh điển mang tên Covid-19, các liền anh liền chị lớp 12 đặc biệt lưu ý những thông tin về ôn luyện và chuẩn bị ứng thí THPT Quốc Gia 2020 như sau:

👉👉👉 Bộ GD&ĐT đã điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020. Theo đó, năm học 2019-2020 sẽ kết thúc vào ngày 30-6, Kỳ thi THPT quốc gia năm học 2019-2020 sẽ tổ chức vào các ngày 23, 24, 25, 26-7-2020.

❗❗❗ Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng – Bộ GD&ĐT cho biết kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 được giữ ổn định như năm 2019. Do đó, Bộ GD&ĐT không công bố đề minh họa🌞🌞🌞. Tài liệu để các thí sinh tham khảo tốt nhất là đề thi chính thức và đề tham khảo của kỳ thi THPT năm 2019.🌞🌞🌞

👉👉👉Phần lớn các câu hỏi trong đề thi là kiến thức cơ bản, chủ yếu ở nội dung chương trình lớp 12. Các câu hỏi trong mỗi đề thi của hầu hết các môn đều được sắp xếp theo từng nhóm về độ khó và được xếp lần lượt từ dễ đến khó để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh làm bài.

🚫🚫🚫 “Những điều chỉnh kỹ thuật chỉ liên quan đến cán bộ tham gia kỳ thi, không ảnh hưởng đến thi sinh, do vậy các em yên tâm học, ôn tập và chuẩn bị sức khỏe, tâm lý tốt nhất cho kỳ thi. Nhà trường, các gia đình, các em học sinh cần có kế hoạch hỗ trợ các em với nhiều hình thức phù hợp, hiệu quả để các em không bỏ phí thời gian không đến trường mà cần tận dụng thời gian nghỉ vì dịch Covid-19 để bổ sung kiến thức còn thiếu, còn yếu và ôn tập chuẩn bị cho Kỳ thi tới” – ông Trinh lưu ý.

Bạn có thể sẽ thích

Trả lời